Bàn Tay Ngoại Cảm - The Gifted Hand (2013)

Thông tin

Bàn Tay Ngoại Cảm

The Gifted Hand (2013)

7.1 25 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 107 Phút

  Nội dung phim

Bàn Tay Ngoại Cảm là 1 bộ phim hay kể về vụ việc một bé gái bị bắt cóc rồi bị giết hại trong địa bàn quản lý của điều tra viên Yang Chun-dong. Tại hiện trường vụ án, Yang đột nhiên nhớ lại rằng mình đã nhìn thấy quang cảnh này trước đó vài ngày được miêu tả dưới dạng những bức vẽ grafiti. Hành trình tìm kiếm người họa sĩ đóng vai trò then chốt trong vụ án dẫn anh đến với Jun. Anh nhận ra rằng Jun sở hữu khả năng ngoại cảm đặc biệt, cho phép cậu nhìn thấy ký ức ẩn sâu bên trong một đồ vật hay một con người chỉ bằng cách chạm tay vào. Nhưng chính điều này khiến cậu bị mọi người xa lánh, và ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của cậu. Nhưng cậu quyết định dùng khả năng này để tìm ra hung thủ..

  Trailers & Videos

Trailer Bàn Tay Ngoại Cảm

Phim lẻ , Hình Sự , Tâm lý , Hàn Quốc

      Từ khóa

    bàn tay ngoại cảm , The Gifted Hand , xem phim The Gifted Hand vietsub, Bàn Tay Ngoại Cảm trọn bộ phim Bàn Tay Ngoại Cảm Thuyết minh, Bàn Tay Ngoại Cảm lồng tiếng, phim lẻ Bàn Tay Ngoại Cảm, Bàn Tay Ngoại Cảm full HD, watch The Gifted Hand free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color