Bản Năng Gốc 2 - Basic Instinct 2 (2006)

Thông tin

Bản Năng Gốc 2

Basic Instinct 2 (2006)

6.2 1014 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Bản Năng Gốc 2/Basic Instinct 2 Trong Basic Instinct 2, nữ văn sĩ có sức quyến rũ chết người Catherine Trammell vẫn dính líu vào những vụ giết người thảm khốc. Nạn nhân lần này là chàng cầu thủ bóng đá Kevin Franks.Catherine Trammell bị tình nghi đã giết Kevin khi anh bị thiệt mạng trong một vụ tai nạn ôtô thảm khốc cùng với Catherine. Viên cảnh sát Roy Washburn nhất định không tin Catherine vô tội nên đã mời chuyên gia tâm lý Michael Glass của ngành tư pháp để kiểm tra tình trạng tâm thần của Catherine Trammel. Tuy nhiên, cũng như viên cảnh sát Nick Curran ở phần trước, Michael không đủ dũng cảm để đẩy người đẹp vào con đường chết, bởi anh không thể thoát khỏi mê hồn trận của nữ văn sĩ kỳ lạ này… Basic Instinct 2 – Bản năng gốc 2 ra đời sau sự thành công rực rỡ của phần 1 trước đó. Tuy không được đánh giá cao như phần đầu tiên, Basic Instinct 2 vẫn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc mạnh mẽ với nhiều cảnh quay đóng mác 18+ được thể hiện dưới diễn xuất của nữ diễn viên xinh đẹp Sharon Strone.

  Từ khóa

Bản Năng Gốc 2 , Basic Instinct 2 , Phim 18 , xem phim Basic Instinct 2 vietsub, Bản Năng Gốc 2 trọn bộ phim Bản Năng Gốc 2 Thuyết minh, Bản Năng Gốc 2 lồng tiếng, phim lẻ Bản Năng Gốc 2, Bản Năng Gốc 2 full HD, watch Basic Instinct 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color