Bản Năng Gốc 1 - Basic Instinct (1992)

Thông tin

Bản Năng Gốc 1

Basic Instinct (1992)

6 4150 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 128 phút

  Nội dung phim

Bản Năng Gốc 1/Basic Instinct Chuyện phim Basic Instint 1 bắt đầu bằng cái chết của ngôi sao nhạc rock Johnny Boz khi đang trong một cuộc ân ái. Vụ án được giao cho thám tử Nick Curran của SFPD. Trong quá trình điều tra, Nick đã gặp Catherine Tramell – bạn gái của nạn nhân – đồng thời là nữ tác gia chuyên viết tiểu thuyết về tình dục. Catherine Tramell nhanh chóng chứng minh cô là một phụ nữ rất thông minh và quyến rũ, và dù đã ít nhiều nghi ngờ rằng cô là thủ phạm trong vụ án của Boz, anh vẫn không thể tìm ra bằng chứng buộc tội cô, trong khi đó tình cảm giữa họ lại ngày một tiến triển… Mặc dù gây ra khá nhiều tranh cãi về những cảnh nóng trần trụi và các mối quan hệ đồng tính nhạy cảm, Basic Instinct 1 vẫn rất thành công khi mang về hơn 352 triệu đô trên toàn thế giới. Bộ phim đã được đề cử hai giải Oscar và hai giải Quả cầu vàng.

  Từ khóa

Bản Năng Gốc 1 , Basic Instinct , xem phim Basic Instinct vietsub, Bản Năng Gốc 1 trọn bộ phim Bản Năng Gốc 1 Thuyết minh, Bản Năng Gốc 1 lồng tiếng, phim lẻ Bản Năng Gốc 1, Bản Năng Gốc 1 full HD, watch Basic Instinct free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color