Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ - My Girlfriend Is An Agent (2009)

Thông tin

Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ

My Girlfriend Is An Agent (2009)

6 36 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Phim Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ – My Girlfriend Is An Agent full hd thuyết minh cải trang là một nhân viên du lịch, Suji thật sự lại là một điệp viên với sáu năm kinh nghiệm, người không thể để lộ thân phận của mình cho bạn trai Jae Joon biết. Sau những lần nói dối, Jae Joon quyết định nói lời chia tay, rời xa Suji và để cô một mình với nỗi buồn. Ba năm sau, trong một lần cải trang thành một nhân viên lau dọn, cô tình cờ gặp lại Jae Joon. Anh trở thành một kế toán viên quốc tế. Sự tình cờ này đưa Suji trở về với những kỷ niệm của tình yêu. Jae Joon đã mệt mỏi về những lời nói dối của bạn gái mình. Trong một cuộc điện thoại, anh nói với Suji rằng anh sẽ rời Hàn Quốc để đến Nga học. Ba năm sau, dưới thân phận là một kế toán viên quốc tế, anh đã tham gia vào NIS (tổ chức mật quốc gia) thuộc chi nhánh nước ngoài. Anh là lính mới, nhưng có quyết tâm cao. Ngay nhiệm vụ đầu tiên là theo dõi một tổ chức tội phạm Nga, anh đã gặp lại Suji. Anh bất ngờ khi thấy cô giờ đã trở thành nhân viên lau dọn, nhưng tình cảm của anh dành cho cô vẫn sâu đậm như trước đây.

  Từ khóa

Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ , My Girlfriend Is An Agent , xem phim My Girlfriend Is An Agent vietsub, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ trọn bộ phim Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ Thuyết minh, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ lồng tiếng, phim lẻ Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ, Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ full HD, watch My Girlfriend Is An Agent free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color