Bản Đồ Máu - The Map Against The World (2016)

Thông tin

Bản Đồ Máu

The Map Against The World (2016)

6.5 214 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 129 Phút

  Nội dung phim

Bản Đồ Máu / The Map Against The World   là bộ phim về cuộc đời có thật của vĩ nhân Kim Jeong-ho – cha đẻ của kiệt tác bản đồ nước Hàn Quốc. Ông đã ròng rã khắp chiều dài đất nước trong 27 năm với toàn bộ tâm huyết và đã vượt qua vô vàn khó khăn thử thách, thậm chí bị khép vào tội mưu phản để hoàn thiện tấm bản đồ vĩ đại này. Bộ phim mở ra một thời đại cổ xưa với những cảnh trí sống động và đặc trưng của mọi miền đất nước Hàn Quốc, và hơn tất thảy là câu chuyện về Kim Jeong-ho – với những góc khác chưa từng được ghi lại về con người vĩ đại này.

  Trailers & Videos

Trailer Bản Đồ Máu

Phim lẻ , Cổ trang , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Bản Đồ Máu , The Map Against The World , xem phim The Map Against The World vietsub, Bản Đồ Máu trọn bộ phim Bản Đồ Máu Thuyết minh, Bản Đồ Máu lồng tiếng, phim lẻ Bản Đồ Máu, Bản Đồ Máu full HD, watch The Map Against The World free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color