Bài Học Yêu - Love Lesson (2013)

Thông tin

Bài Học Yêu

Love Lesson (2013)

7.1 682 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Bài Học Yêu/Love Lesson Bộ phim Hee-Soo (Kim Sun-Young) là một nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều hit, nhưng cô đang trải qua một đợt khô. Cô tự hỏi nếu cô ấy bị mất cảm hứng của cô, bởi vì cô ấy là cô đơn. Hee-Soo sau đó gặp một cậu bé (Byun Joon-Suk) trong thang máy của một tòa nhà chung cư. Cô ấy để ý ánh mắt của mình. Hee-Soo cảm thấy một bài hát mới sắp về. Dựa vào lý do cho những bài học âm nhạc cậu bé, Hee-Soo cho cậu bé một bài học về tình yêu. Như thời gian trôi qua, cậu bé đem lòng yêu cô nhiều hơn và nhiều hơn nữa và bài hát Hee-Soo là gần như hoàn tất. Tại thời điểm này, Joon-Ho, người đã dạy cô về tình yêu và âm nhạc, trả về.

  Từ khóa

Love Lesson , bài học yêu , xem phim Love Lesson vietsub, Bài Học Yêu trọn bộ phim Bài Học Yêu Thuyết minh, Bài Học Yêu lồng tiếng, phim lẻ Bài Học Yêu, Bài Học Yêu full HD, watch Love Lesson free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color