Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ - Parking (2008)

Thông tin

Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ

Parking (2008)

5.3 48 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ Trong dịp lễ Ngày của Mẹ truyền thống của Đài Loan, một người đàn ông hẹn ăn tối với vợ để cả hai cùng hun nóng lại tình cảm vốn đã nguội lạnh từ lâu. Trên đường về nhà, ông mua một cái bánh. Xui xẻo làm sao, xe ông lại nằm kẹt giữa 2 chiếc xe khác và ông không thể quay trở nào vào xe của mình để về nhà. Cuộc tìm kiếm chủ nhân chiếc xe tai quái kia dẫn lối ông đến với vài số phận cuộc đời khác ở những khu nhà quanh bãi. Sáng hôm sau thì ông cũng lấy được xe. Bên cạnh đó, ông cũng lấy được nhiều thứ mà sẽ chỉ giúp cuộc đời ông tươi sáng hơn thôi. 

  Trailers & Videos

Trailer Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Trung Quốc

      Từ khóa

    Parking , Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ , xem phim Parking vietsub, Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ trọn bộ phim Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ Thuyết minh, Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ lồng tiếng, phim lẻ Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ, Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ full HD, watch Parking free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color