Bạch Tuyết Và Chàng Thợ Săn - Snow White and the Huntsman (2012)

Thông tin

Bạch Tuyết Và Chàng Thợ Săn

Snow White and the Huntsman (2012)

7.5 41 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 127 phút

  Nội dung phim

Bạch Tuyết Và Chàng Thợ Săn Dựa trên mô típ câu chuyện cổ tích Bạch tuyết và Bảy Chú Lùn của anh em Grim. Nội dung phim xoay quanh việc nàng Bạch tuyết (Kristen Stewart) bị mụ Dì ghẻ (Charlize Theron) ghen gét và hãm hại đỉnh điểm là việc mụ phái gã Thợ săn (Chris Hemsworth) đi giết nàng nhưng cuối cùng Chàng Thợ Săn lại trở thành cùng Bạch tuyết chống lại Mụ Dì ghẻ độc ác… Với phiên bản địện ảnh lần này nhà sản xuất đã có những sang tạo nhất định để đưa một câu chuyện cổ thành một siêu phẩm sống động.

  Từ khóa

Bạch Tuyết Và Chàng Thợ Săn , snow white and the huntsman , xem phim Snow White and the Huntsman vietsub, Bạch Tuyết Và Chàng Thợ Săn trọn bộ phim Bạch Tuyết Và Chàng Thợ Săn Thuyết minh, Bạch Tuyết Và Chàng Thợ Săn lồng tiếng, phim lẻ Bạch Tuyết Và Chàng Thợ Săn, Bạch Tuyết Và Chàng Thợ Săn full HD, watch Snow White and the Huntsman free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color