Bạch Lộc Nguyên - White Deer Plain (2012)

Thông tin

Bạch Lộc Nguyên

White Deer Plain (2012)

5.6 67 10 0
Tình trạng: Trailler Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Bộ phim bi “Bạch Lộc Nguyên” cuối cùng đã công chiếu tại Trung Quốc Đại lục cuối tuần vừa qua. Bộ phim lấy bối cảnh nửa đầu thế kỷ 20, là câu chuyện về hai gia tộc có mối thù truyền kiếp và đấu đá tranh giành lãnh địa suốt mấy mươi năm.   Chuyển thể từ tiểu thuyết của Trần Trung Thật với cùng tựa đề, “Bạch Lộc Nguyên” đã từng làm chấn động dư luận tại Trung Quốc.   Mặc dù là bộ phim nội địa được mong đợi nhất trong năm nhưng nhiều fan hâm mộ của tiểu thuyết cho rằng bộ phim không thể nào truyền tải hết nội dung, vì câu chuyện có quá nhiều nhân vật. Bản gốc bộ phim của đạo diễn Vương Toàn An có độ dài 220 phút nhưng đã bị cắt bớt chỉ còn 156 phút khi chính thức công chiếu.   “Bạch Lộc Nguyên” không hề có ý định cạnh tranh với những bộ phim bom tấn Hollywood cũng công chiếu vào cuối tuần vừa qua tại Đại lục.   Thế nhưng doanh thu phòng vé đã đạt mức 21 triệu Nhân dân tệ (tương đương 3.3 triệu Đô la Mỹ), dù phim vẫn chưa công chiếu tại một số thành phố cấp hai và cấp ba.

  Từ khóa

Bạch Lộc Nguyên , White Deer Plain , xem phim White Deer Plain vietsub, Bạch Lộc Nguyên trọn bộ phim Bạch Lộc Nguyên Thuyết minh, Bạch Lộc Nguyên lồng tiếng, phim lẻ Bạch Lộc Nguyên, Bạch Lộc Nguyên full HD, watch White Deer Plain free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color