Bạch Hổ Thiết Giáp - The White Tiger (2012)

Thông tin

Bạch Hổ Thiết Giáp

The White Tiger (2012)

6.8 352 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

The White Tiger: Cuộc chiến này xảy ra ở vùng Great. Những binh lính Hồng quân Nga ra cùng với những cỗ xe tăng đầy sức mạnh. Nhưng cuộc chiến cam go và khó khăn hơn bao giờ hết khi binh đoàn thiết giáp Nga phải đối đầu với "The white tiger" - chiếc thiết giáp được mệnh danh "Hổ trắng". "Hổ trắng" được trang bị vũ khí hiện đại hơn, khả năng phòng thủ và tấn công cao hơn nhiều lần những chiếc thiết giáp mà quân đội Nga đang sử dụng. Nó đã bắn cháy rất nhiều thiết giáp Nga. Nhưng với tinh thần quả cảm, các chiến sĩ Hồng quân quyết tâm hạ "Hổ trắng".

  Trailers & Videos

Trailer Bạch Hổ Thiết Giáp

Phim lẻ , Chiến Tranh , Hành Động , Châu Âu

      Từ khóa

    Bạch Hổ Thiết Giáp , The White Tiger , xem phim The White Tiger vietsub, Bạch Hổ Thiết Giáp trọn bộ phim Bạch Hổ Thiết Giáp Thuyết minh, Bạch Hổ Thiết Giáp lồng tiếng, phim lẻ Bạch Hổ Thiết Giáp, Bạch Hổ Thiết Giáp full HD, watch The White Tiger free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color