Bậc Thầy Chia Tay - The Breakup Guru (2014)

Thông tin

Bậc Thầy Chia Tay

The Breakup Guru (2014)

6.3 38 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bậc Thầy Chia Tay thuyết minh do Đặng Siêu lần đầu tiên làm đạo diễn có sự góp mặt của Dương Mịch trong vai Diệp Tiểu Xuân, một cô gái Bắc Kinh bán đĩa lậu trên vỉ hè để kiếm tiền đi học đại học. Trong một lúc anh hùng cứu mỹ nhân mà gặp được Mai Viễn Quý, một cặn bã của xã hội, mà diễn ra một câu chuyện tình cảm hài hước dở khóc dở cười. Theo như đạo diễn Đặng Siêu thì Dương Mịch lần này thật sự sẽ xuất hiện trước ống kính với gương mặt mộc và sẽ mang lại cho người xem một Dương Mịch hoàn toàn khác với trước đây. Hơn nữa Dương Mịch cũng từng cho biết rằng đây là "nhân vật không nữ tính nhất" mà cô từng diễn trước đây.

  Từ khóa

Bậc Thầy Chia Tay , The Breakup Guru , xem phim The Breakup Guru vietsub, Bậc Thầy Chia Tay trọn bộ phim Bậc Thầy Chia Tay Thuyết minh, Bậc Thầy Chia Tay lồng tiếng, phim lẻ Bậc Thầy Chia Tay, Bậc Thầy Chia Tay full HD, watch The Breakup Guru free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color