Bác Sĩ Thú Y - Doctor Dolittle (1998)

Thông tin

Bác Sĩ Thú Y

Doctor Dolittle (1998)

6 57 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 85 Phút

  Nội dung phim

Bác sĩ John Dolittle dường như đã nắm trong tay cả một thế giới: Một người vợ xinh đẹp, hai cô con gái luôn tôn sùng bố và một người giúp việc không thể tốt hơn được nữa. Vào một đêm, anh đã đâm phải con chó. Con chó chỉ kịp sủa lên “Đầu lâu” và biến mất. Kể từ đó, một khả năng kỳ lạ đã đến với bác sĩ, đó là nói chuyện với động vật. Và từ chuột cho đến ngựa đều đến chỗ anh để tìm cách chữa bệnh. Đồng nghiệp nghi ngờ anh bị điên, trong khi phòng khám tư của Dolittle thì ngày một làm ăn khấm khá. Nhiều hướng giải quyết đã được đưa ra, đưa Dolittle đi chữa bệnh hay bán phòng khám? Khi mà cả gia đình của anh sắp bị đẩy tới vực thẳm của sự tan vỡ thì có một con hổ tại rạp xiếc bị ốm. Đây chính là chìa khoá để giải quyết mọi chuyện rắc rối của Dolittle.

  Trailers & Videos

Trailer Bác Sĩ Thú Y

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Bác Sĩ Thú Y , Doctor Dolittle , xem phim Doctor Dolittle vietsub, Bác Sĩ Thú Y trọn bộ phim Bác Sĩ Thú Y Thuyết minh, Bác Sĩ Thú Y lồng tiếng, phim lẻ Bác Sĩ Thú Y, Bác Sĩ Thú Y full HD, watch Doctor Dolittle free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color