Bác Sĩ Lưu Manh - Doctor Mack (1998)

Thông tin

Bác Sĩ Lưu Manh

Doctor Mack (1998)

6 6 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Bác Sĩ Lưu Manh/Doctor Mack Bộ phim kể về mack là một bác sĩ có tài từ khi ra khỏi trường y sống cuộc sống thanh đạm và bằng lòng với chính mình, không dám ngẩng đầu so đo với đời, vui với một cửa tiệm khám bệnh tư nhỏ ở một vùng nghèo khó với khách hàng chính là dân thổ địa và gái mại dâm. Hắn kiếm tiền bằng các trò lừa đảo nhỏ chẳng hại ai, gã tự cho vậy. Một tối nọ, hắn đưa một người bị thương do đạn bắn vào bệnh viện công và vô tình gặp một người bạn thời đại học, bác sĩ Jaw (hàm cá mập?), hiện đang là một bác sĩ danh tiếng và quản lý bệnh viện này. Jaw nhờ Mack giúp đỡ bằng tài năng và kiến thức để thăng tiến và quên bén đi thằng bạn nghèo, cho đến ngày, tính mạng sứ khỏe Jaw phụ thuộc vào lương tâm của Mack.

  Từ khóa

Doctor Mack , Bác Sĩ Lưu Manh , xem phim Doctor Mack vietsub, Bác Sĩ Lưu Manh trọn bộ phim Bác Sĩ Lưu Manh Thuyết minh, Bác Sĩ Lưu Manh lồng tiếng, phim lẻ Bác Sĩ Lưu Manh, Bác Sĩ Lưu Manh full HD, watch Doctor Mack free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color