Bá Vương Tạ Giáp - Bury Me High (1991)

Thông tin

Bá Vương Tạ Giáp

Bury Me High (1991)

7.1 39 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Trong quan niệm người phương đông cổ, thuật phong thủy có thể liên quan đến sự thành bại, tồn vong của số phận con người nếu biết vận dụng.

Ba con người xa lạ có duyên trùng ngộ chỉ có một điểm chung duy nhất: thân sinh của họ khi chết lợi dụng thuật phong thủy để phù hộ cho con cháu.

Một người chôn ở địa thế tài lộc giúp con gái mình trở nên giàu có. Một người chôn ở mộ trí, nơi đắc địa khiến con trai ông ta sau này cực kỳ thông minh. Người cuối cùng có cha được an táng tại vương mạch,khiến anh ta có thiên số trở thành một tướng quân với đầy lòng tham...

Bộ phim cũng đề cập đề tài khá mới mẻ với nền điện ảnh thời đó: du hành xuyên thời gian...

  Từ khóa

bá vương tạ giáp , bury me high , xem phim Bury Me High vietsub, Bá Vương Tạ Giáp trọn bộ phim Bá Vương Tạ Giáp Thuyết minh, Bá Vương Tạ Giáp lồng tiếng, phim lẻ Bá Vương Tạ Giáp, Bá Vương Tạ Giáp full HD, watch Bury Me High free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color