Bá Vương Học Đường 3 - Crows Zero 3 (2014)

Thông tin

Bá Vương Học Đường 3

Crows Zero 3 (2014)

8 229 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim Bá Vương Học Đường 3 là bộ phim hành động võ thuật được mong chờ nhất cho lứa tuổi thanh thiếu niên trong năm 2014.Sau khi đàn anh như Genji và Serizawa tốt nghiệp gác kiếm giang hồ thì ngôi trường của những con quạ lại nổi lên những nhân vật kệt suất khác đành nhau để tranh giành quyền lực ...Bá Vương Học Đường 3 hay có tên khác là Thiết Quân Đoàn 3 là bộ phim hành động võ thuật dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên được trông chờ nhất trong năm 2014 này, phần 2 của bộ phim được ra mắt từ năm 2009, và cho đến nay nó làm cho các fan hâm bộ series phim này phải trông chờ mỏi mòn. Tiêu đề tiếng Anh của bộ phim là Crows Zero 3 nhưng nó còn có 1 tên khác là Crows Explode 2014. Sau khi các đàn anh như Genji và Serizawa tốt nghiệp và gác kiếm giang hồ thì ngôi trường của những con quạ lại nổi lên các nhân vật kiệt xuất khác đánh nhau để tranh dành quyền lực.

  Trailers & Videos

Trailer Bá Vương Học Đường 3

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Phiêu lưu , Nhật Bản

      Từ khóa

    Bá Vương Học Đường 3 , Crows Zero 3 , Crows Explode , xem phim Crows Zero 3 vietsub, Bá Vương Học Đường 3 trọn bộ phim Bá Vương Học Đường 3 Thuyết minh, Bá Vương Học Đường 3 lồng tiếng, phim lẻ Bá Vương Học Đường 3, Bá Vương Học Đường 3 full HD, watch Crows Zero 3 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color