Bá Vương Học Đường 1 - Crows Zero 1 (2007)

Thông tin

Bá Vương Học Đường 1

Crows Zero 1 (2007)

7.9 355 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 129 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Bá Vương Học Đường 1 xoay xung quanh câu chuyện về những học sinh luôn đánh nhau, đập phá và chia bè phái trong một trường trung học...Bộ phim được xây dựng dựa trên manga có tên Crows rất nổi tiếng vào những năm 90 của Nhật Bản. Bối cảnh phim được đặt tại trường cấp ba nam sinh Suzaran hay còn được gọi là Ngôi trường của những con quạ, là trường nghèo nàn thành tích nhất và bạo lực nhất ở Nhật Bản. Học sinh đến trường không phải để học mà kết bè đảng, đánh lộn lẫn nhau để tranh giành quyền lực và tầm ảnh hưởng trong trường. Một ngôi trường mà phần lớn học sinh sau khi tốt nghiệp đều gia nhập các băng đảng xã hội đen.
Genji Takiya, con trai của bố già xã hội đen vừa mới chuyển đến Suzaran với mục tiêu chế ngự trường học để tiếp quản vị trí của bố mình trong tổ chức. Genji nhanh chóng tìm ra kẻ mạnh nhất là Tamao Serizawa, người cũng đang thiết lập sự thống trị của mình trên các lớp của cấp học. Là một kẻ mới đến, Genji không được để tâm do vậy anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ một mafia cũng xuất thân từ trường Suzaran, Ken Katagiri và tự xây dựng băng đảng riêng của mình như một cuộc ganh đua với Tamao tới vị trí cai trị cao nhất.

  Từ khóa

Bá Vương Học Đường 1 , Crows Zero 1 , xem phim Crows Zero 1 vietsub, Bá Vương Học Đường 1 trọn bộ phim Bá Vương Học Đường 1 Thuyết minh, Bá Vương Học Đường 1 lồng tiếng, phim lẻ Bá Vương Học Đường 1, Bá Vương Học Đường 1 full HD, watch Crows Zero 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color