Ba Ngày Đổi Mạng - 3 Days To Kill (2014)

Thông tin

Ba Ngày Đổi Mạng

3 Days To Kill (2014)

9.3 28 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Bộ phim theo đuổi câu chuyện của Ethan Runner (Kevin Costner), một sát thủ cao cấp của chính phủ. Sau khi nhận được tin dữ về căn bệnh nan y trong người, Ethan quyết định từ bỏ cuộc sống nguy hiểm của mình để có thể hàn gắn tình cảm với vợ và con gái, những người mà trước đó anh buộc phải xua đuổi để tránh cho họ không bị hại. Nhưng khi tổ chức đề nghị với anh một phương thuốc cứu mạng đầy tiềm năng đang được thử nghiệm để đổi lại một nhiệm vụ cuối cùng, Ethan đành phải gánh một lúc hai công việc khó khăn nhất từ trước đến nay mà anh từng thực hiện: truy tìm tên khủng bố tàn bạo nhất thế giới và chăm sóc con gái yêu trong khi vợ đi xa.

  Từ khóa

Ba Ngày Đổi Mạng , 3 Days To Kill , xem phim 3 Days To Kill vietsub, Ba Ngày Đổi Mạng trọn bộ phim Ba Ngày Đổi Mạng Thuyết minh, Ba Ngày Đổi Mạng lồng tiếng, phim lẻ Ba Ngày Đổi Mạng, Ba Ngày Đổi Mạng full HD, watch 3 Days To Kill free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color