Ba Ngày Của Chim Ưng - Three Days Of The Condor (1975)

Thông tin

Ba Ngày Của Chim Ưng

Three Days Of The Condor (1975)

5.3 8 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 117 Phút

  Nội dung phim

Nội dung phim nói về Turner, một nhân viên của CIA, công việc của anh là đọc sách và đề ra các kịch bản có thể được sử dụng cho công việc tình báo. Một ngày, sau khi ra ngoài ăn trưa và trở về Trung tâm, anh phát hiện mọi người đã bị giết. Turner gọi cho cấp trên yêu cầu cử người tới giúp đỡ, ông ta nói rằng một nhân viên sẽ đến đưa anh đi, nhưng khi người này xuất hiện, hắn lại cố giết anh. Turner may mắn trốn thoát được. Hoang mang và tuyệt vọng, anh bắt cóc một người phụ nữ và buộc cô ta phải cho anh ẩn náu đến khi anh tìm hiểu được chuyện gì đang xảy ra.

  Từ khóa

Ba Ngày Của Chim Ưng , Three Days Of The Condor , xem phim Three Days Of The Condor vietsub, Ba Ngày Của Chim Ưng trọn bộ phim Ba Ngày Của Chim Ưng Thuyết minh, Ba Ngày Của Chim Ưng lồng tiếng, phim lẻ Ba Ngày Của Chim Ưng, Ba Ngày Của Chim Ưng full HD, watch Three Days Of The Condor free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color