Bà Mẹ Trẻ 2 - Young Mother 2 (2014)

Thông tin

Bà Mẹ Trẻ 2

Young Mother 2 (2014)

7 5435 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Bà Mẹ Trẻ 2 Nội dung The Box của Pandora đã mở ra từ một kinh nghiệm dụ dỗ quan trọng đầu tiên! Yeong- gil là trong lớp học và được nhấn mạnh về việc làm. Để làm cho mọi việc tồi tệ hơn, anh ấy không có bất kỳ kinh nghiệm với phụ nữ nào, vì vậy anh ấy luôn luôn tìm kiếm một cái gì đó trong giấc mơ của mình, nhưng tỉnh dậy không có gì. Sau đó một ngày, có một sự thay đổi trong cuộc sống của mình, ông đặt tay của mình trong The Box của Pandora và có một công việc mặc dù nó không phải là một vị trí thường xuyên. Ông ngủ với nữ vượt trội của mình trong cuộc phỏng vấn, mặc dù nó không phải là làm thế nào ông tưởng tượng ra nó. Sau đó một ngày, anh tới thăm nhà Joo-yeon và gặp người mẹ xinh đẹp của cô. Ông có thể giữ cho mình khỏi bị cám dỗ bởi những người phụ nữ này?

  Trailers & Videos

Trailer Bà Mẹ Trẻ 2

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Young Mother 2 , Bà Mẹ Trẻ 2 , xem phim Young Mother 2 vietsub, Bà Mẹ Trẻ 2 trọn bộ phim Bà Mẹ Trẻ 2 Thuyết minh, Bà Mẹ Trẻ 2 lồng tiếng, phim lẻ Bà Mẹ Trẻ 2, Bà Mẹ Trẻ 2 full HD, watch Young Mother 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color