Bà Goá và Tên Trộm - Villain and Widow (2010)

Thông tin

Bà Goá và Tên Trộm

Villain and Widow (2010)

5.7 20 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Bà Goá và Tên Trộm Đấu tranh để hỗ trợ bản thân và con gái tuổi teen, góa phụ Yeon-ju thuê ra tầng hai của nhà bà Chang-In, người tuyên bố là một tiểu thuyết gia làm việc trên một cuốn sách mới. Những người hàng xóm nghi ngờ danh tính thực sự Chang-In, như ông đã dành một thời gian quá mức tại các khu Yeon-ju bất cứ khi nào anh ấy rời nhà một mình. Một trận chiến của trí thông minh, quyến rũ và căng thẳng khác nhau xảy ra sau đó với bộ ba sống dưới một mái nhà, từng chứa chấp những động cơ phức tạp riêng của họ.

  Từ khóa

Bà Goá và Tên Trộm , Villain and Widow , xem phim Villain and Widow vietsub, Bà Goá và Tên Trộm trọn bộ phim Bà Goá và Tên Trộm Thuyết minh, Bà Goá và Tên Trộm lồng tiếng, phim lẻ Bà Goá và Tên Trộm, Bà Goá và Tên Trộm full HD, watch Villain and Widow free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color