Ba Đêm Ở Sa Mạc - 3 Nights in the Desert (2014)

Thông tin

Ba Đêm Ở Sa Mạc

3 Nights in the Desert (2014)

6.8 584 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 82 phút

  Nội dung phim

Bộ phim kể về ba người bạn thân từng một thời đứng bên nhau trong một ban nhạc - Anna, Travis và Barry - quyết định cùng kỷ niệm ngày sinh nhật tuổi 30 bên nhau trên sa mạc sau bao năm xa cách. Chờ đón tuổi 30 của họ, là niềm hy vọng, những vết thương lòng chưa từng được chữa lành, và cả những rối ren cảm xúc đan quện vào nhau. Ba người bạn, mỗi người một tâm trạng khác nhau, nhưng tất cả đều được tái hiện qua lăng kính sâu sắc và hài hước về những mối tình đã mất, về những giấc mơ bị lãng quên và những cơ hội bị vuột mất. Liệu ba người trẻ tuổi trong chặng cuối chia tay thanh xuân ấy sẽ đối mặt với quá khứ thế nào, chờ đón tương lai ra sao; sẽ buông tay thực sự hay lại lần nữa theo đuổi những giấc mơ đã mất?

  Trailers & Videos

Trailer Ba Đêm Ở Sa Mạc

Phim lẻ , Hài hước , Tâm lý , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    3 Nights in the Desert , Ba Đêm Ở Sa Mạc , xem phim 3 Nights in the Desert vietsub, Ba Đêm Ở Sa Mạc trọn bộ phim Ba Đêm Ở Sa Mạc Thuyết minh, Ba Đêm Ở Sa Mạc lồng tiếng, phim lẻ Ba Đêm Ở Sa Mạc, Ba Đêm Ở Sa Mạc full HD, watch 3 Nights in the Desert free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color