Bà Chàng Ngự Lâm 3 - The Hangover 3 (2013)

Thông tin

Bà Chàng Ngự Lâm 3

The Hangover 3 (2013)

9 9 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Cuộc hành trình đầy tiếng cười nhưng cũng gay cấn không kém của bộ ba thân thiết bao gồm nha sĩ Stu (Ed Helms), chàng giáo viên điển trai (Bradley Cooper) Phil và chàng béo ngốc nghếch hay gây chuyện Alan (Zach Galifianakis) sẽ được tiếp tục. Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở Las Vegas – thành phố được mệnh danh dành cho những trò vui bất tận và Tijuana (Mexico). Khác với mọi khi, lần này sẽ không có đám cưới, cũng chẳng có tiệc độc thân, nhưng những chuyện rắc rối vẫn có thể xảy đến chứ? Và khi “đàn sói” lên đường thì chắc chắn là có chuyện chẳng lành.

  Từ khóa

The Hangover 3 , bà chàng ngự lâm 3 , xem phim The Hangover 3 vietsub, Bà Chàng Ngự Lâm 3 trọn bộ phim Bà Chàng Ngự Lâm 3 Thuyết minh, Bà Chàng Ngự Lâm 3 lồng tiếng, phim lẻ Bà Chàng Ngự Lâm 3, Bà Chàng Ngự Lâm 3 full HD, watch The Hangover 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color