Ba Chàng Ngốc - The Three Stooges (2012)

Thông tin

Ba Chàng Ngốc

The Three Stooges (2012)

8.8 53 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Ba Chàng Ngốc/The Three Stooges Trong khi đang cố giữ lại viện mồ côi lúc bé, Moe, Larry và Curly đã vô tình phát hiện một âm mưu giết người và bộ ba đã giải quyết bằng cách tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế. Bị bỏ rơi ở cửa phòng một nữ tu, Larry, Curly và Moe lớn lên có những hành động lố lăng tức cười, nghịch ngợm trêu ghẹo nhau như con nít trong thân thể người lớn khờ dại với số kiếp bất hạnh. Cùng nhau kéo đến giữ gìn ngôi nhà thời thơ ấu, chỉ có ba anh hề The Three Stooges mới bị dính vào một âm mưu giết người cực kỳ vô lý... trong khi cũng diễn lại một cách vô tình những màn diễn xuất hài hước trong phim truyền hình thực tế thành công vượt bực mang cùng tên.

  Trailers & Videos

Trailer Ba Chàng Ngốc

Phim lẻ , Hài hước , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    ba chàng ngốc , the three stooges , xem phim The Three Stooges vietsub, Ba Chàng Ngốc trọn bộ phim Ba Chàng Ngốc Thuyết minh, Ba Chàng Ngốc lồng tiếng, phim lẻ Ba Chàng Ngốc, Ba Chàng Ngốc full HD, watch The Three Stooges free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color