Ba Chàng Ngốc - 3 Idiots (2009)

Thông tin

Ba Chàng Ngốc

3 Idiots (2009)

8.1 577 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 160 phút

  Nội dung phim

Ba Chàng Ngốc/Three Idiots Bộ phim kể về  Câu chuyện xoay quanh ba sinh viên Học viện Kỹ thuật hàng đầu của Ấn Độ – Rancho (do Aamir thủ vai), Farhan Qureshi (do Madhavan thủ vai) và Raju Rastogi (do Sharman thủ vai) – và cuộc hành trình của họ. Bộ phim cho thấy mỗi khía cạnh trong cuộc sống của từng người bao gồm mối tình giữa Rancho và Pia (do Kareena thủ vai) và mâu thuẫn của anh với giáo viên Viru Sahastrabudhhe (do Boman thủ vai) “3 Idiots” kể về sự ảnh hưởng của Rancho - (cậu sinh viên rất thông minh và có tinh thần tự do) tới hai người bạn và dạy cho họ sống cuộc sống của riêng mình. Nhưng bỗng một ngày anh chợt biến mất. Sau đó Farhan và Raju bắt đầu cuộc tìm kiếm Rancho để rồi cuối cùng nhận ra điều bí mật đằng sau sự biến mất này của Rancho.

  Trailers & Videos

Trailer Ba Chàng Ngốc

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Phiêu lưu , Ấn Độ

      Từ khóa

    ba chàng ngốc - Ấn Độ , Three Idiots , 3 Idiots , xem phim 3 Idiots vietsub, Ba Chàng Ngốc trọn bộ phim Ba Chàng Ngốc Thuyết minh, Ba Chàng Ngốc lồng tiếng, phim lẻ Ba Chàng Ngốc, Ba Chàng Ngốc full HD, watch 3 Idiots free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color