Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Untrol

The Avengers: Age of Ultron (2015)

8.9 5027 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Untrol Avengers: Đế chế Ultron sử thi tiếp theo cho bộ phim siêu anh hùng lớn nhất của mọi thời đại. Trong phần 2 này, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ khi chứng kiến 'Iron Man’ Tony Stark (Robert Downey Jr.) sẽ trở thành “kẻ xấu”. Thực ra, vai phản diện thực sự của phim chính là một con robot mang tên Ultron do Tony chế tạo. Mệt mỏi vì công việc của một nhà sáng chế, doanh nhân và cả trách nhiệm của một siêu anh hùng, anh đã quyết định tạo ra Ultron để thay mình bảo vệ thế giới. Nhưng ý tưởng đã thất bại, Ultron trở nên mất kiểm soát và biến thành một cỗ máy sát nhân máu lạnh. Khi hòa bình lại bị đe dọa, đó cũng là lúc biệt đội Avengers phải trở lại và ra tay.

  Trailers & Videos

Trailer Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Untrol

Phim lẻ , 18+ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    the avengers: age of ultron , Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Untrol , xem phim The Avengers: Age of Ultron vietsub, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Untrol trọn bộ phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Untrol Thuyết minh, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Untrol lồng tiếng, phim lẻ Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Untrol, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Untrol full HD, watch The Avengers: Age of Ultron free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color