Ảo Thuật Gia - The Illusionist (2008)

Thông tin

Ảo Thuật Gia

The Illusionist (2008)

6.9 97 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Ảo Thuật Gia Ở tuổi thiếu niên, Eisenheim tình cờ gặp 1 phù thủy khi đi qua 1 cánh đồng lớn có 1 cây khổng lồ, nhưng người phù thủy ấy lại ảo thuật biến mất mình và biến mất luôn cả cây đó. Kể từ đó Eisenheim rất thích ảo thuật và tự tìm tòi nhiều tuyệt chiêu cho mình. Eisenheim và Sophie yêu nhau nhưng do chênh lệch về tầng lớp xã hội, Eisenheim là con trai của người thợ mộc còn Sophie lại là 1 nữ công tước nên tình yêu của họ bị ngăn cấm. 1 ngày nọ, sau khi bị bắt và cấm giao lưu với Sophie nữa, Eisenheim lên đường đi khắp thế giới để học ảo thuật. 15 năm sau, Eisenheim (Edward Norton) nổi danh là 1 nhà ảo thuật gia tài ba, có khả năng làm khán giả thành Vienna kinh ngạc. Tài năng của anh khiến Hoàng tử Leopold (Rufus Sewell)

  Từ khóa

Ảo Thuật Gia , The Illusionist , xem phim The Illusionist vietsub, Ảo Thuật Gia trọn bộ phim Ảo Thuật Gia Thuyết minh, Ảo Thuật Gia lồng tiếng, phim lẻ Ảo Thuật Gia, Ảo Thuật Gia full HD, watch The Illusionist free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color