Anna Và Võ Lâm - Anna in Kungfuland (2004)

Thông tin

Anna Và Võ Lâm

Anna in Kungfuland (2004)

6.6 109 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Anna Và Võ Lâm Một cô gái trẻ luôn nuôi mộng được trở thành ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Cha cô từng là một cao tăng chùa Thiếu Lâm, nay bị đuổi sang Nhật Bản sau một đại hội võ lâm. Cũng chính nơi đó, ông gặp một phụ nữ Nhật, rồi sinh ra cô. Ông mở trường dạy võ và luôn mong được giải hòa với các đồng môn huynh đệ. Khi trường ông được mời tham gia đại hội võ thuật, ông đã cử cô con gái rượu làm đại diện. Cô gái rất mừng và nghĩ đây sẽ là cơ hôi để mình đột phá trước hàng trăm ống kính truyền hình, nhưng những gì mà mọi người nhớ và biết đến chỉ là một cô gái ra đòn rất… nặng tay với đàn ông.

  Từ khóa

Anna Và Võ Lâm , Anna in Kungfuland , xem phim Anna in Kungfuland vietsub, Anna Và Võ Lâm trọn bộ phim Anna Và Võ Lâm Thuyết minh, Anna Và Võ Lâm lồng tiếng, phim lẻ Anna Và Võ Lâm, Anna Và Võ Lâm full HD, watch Anna in Kungfuland free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color