Anh Trai Ông Già Noel - Fred Claus (2007)

Thông tin

Anh Trai Ông Già Noel

Fred Claus (2007)

9.2 119 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 116 phút

  Nội dung phim

Anh Trai Ông Già Noel Trong thời thơ ấu, Fred Claus bị em trai thánh thiện của Nick. Nhảy về phía trước: Fred là một nhanh chóng nói chuyện, vui tính nhưng tự làm trung tâm chàng trai ở Chicago tìm kiếm $ 50,000 để mở một cửa hàng off-track-cá cược. Khi một scam đi xiên, ông gọi Nick ở cực Bắc cho vay: Nick sẽ cho anh ta tiền chỉ khi Fred đi lên để giúp một vài ngày với cao điểm Giáng sinh. Sau khi bạn gái của mình bãi ông, Fred đứng đầu về phía bắc. Ông già Noel phải đối mặt với một cuộc kiểm toán từ một chuyên gia hiệu quả, và nó không phải là dễ chịu. Công việc của Fred là xem xét biểu đồ và xác định xem ai là nghịch ngợm và người đẹp. Là có bất kỳ cảm giác trái huynh đệ, hoặc có thể học hỏi từ người khác, và những gì về ông già Noel bị sa thải?

  Từ khóa

Fred Claus , Anh Trai Ông Già Noel , xem phim Fred Claus vietsub, Anh Trai Ông Già Noel trọn bộ phim Anh Trai Ông Già Noel Thuyết minh, Anh Trai Ông Già Noel lồng tiếng, phim lẻ Anh Trai Ông Già Noel, Anh Trai Ông Già Noel full HD, watch Fred Claus free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color