Ánh Sáng Cuối Con Đường - The Cold Light Of Day (2012)

Thông tin

Ánh Sáng Cuối Con Đường

The Cold Light Of Day (2012)

6.5 258 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 Phút

  Nội dung phim

Trong The Cold Light Of Day, Will Shaw là một doanh nhân đi nghỉ cùng gia đình tại Tây Ban Nha. Nhưng khi anh trở về con thuyền du lịch của mình sau khi ra ngoài, toàn bộ gia đình anh đã biến mất. Người duy nhất thoát được là bố anh Martin ông đã buộc phải tiết lộ thân thế bí ẩn của mình. Những biến cố bất ngờ diễn ra sau đó khiến Will mắc kẹt giữa nơi đất khách quê người. Anh buộc phải tìm và giao nộp một chiếc vali quan trọng cho những kẻ bắt cóc gia đình anh trong thời gian ngắn, bằng không Will sẽ không bao giờ được gặp lại họ nữa…Nhanh, dồn dập, kịch tính, lôi cuốn The Cold Light Of Day có tất cả đặc trưng của phim hành động Mỹ điển hình.

  Trailers & Videos

Trailer Ánh Sáng Cuối Con Đường

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Ánh Sáng Cuối Con Đường , The Cold Light of Day , xem phim The Cold Light Of Day vietsub, Ánh Sáng Cuối Con Đường trọn bộ phim Ánh Sáng Cuối Con Đường Thuyết minh, Ánh Sáng Cuối Con Đường lồng tiếng, phim lẻ Ánh Sáng Cuối Con Đường, Ánh Sáng Cuối Con Đường full HD, watch The Cold Light Of Day free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color