Anh Hùng Xung Trận - Battlefield Heroes (2010)

Thông tin

Anh Hùng Xung Trận

Battlefield Heroes (2010)

7.4 37 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Anh Hùng Xung Trận Nếu như Once Upon a Time in a Battlefield xoay quanh cuộc chiến năm 660 giữa Silla và Baekje, thì Battlefield Heroes sẽ kể lại những mốc thời gian tiếp theo, khi mà Silla đánh thắng Goguryeo vào năm 668. Trong lịch sử, sau sự tan rã của Cổ Triều Tiên, Hàn Quốc bước vào thời kỳ phân tranh quyền lực mà đỉnh điểm là thời Tam Quốc với 3 nước Silla, Baekje và Goguryeo. Silla, Baekje và Goguryeo là ba “Đại Quốc” cường mạnh của Hàn Quốc, từ năm 57 trước Công nguyên đến năm 668 sau Công nguyên. Battlefield Heroes không chỉ là phim tiếp nối bộ phim "Once Upon A Time In A Battlefield" mà còn có sự kết hợp giữa các cảnh chiến trường ác liệt và các nhân vật nhỏ nhoi hài hước đặc biệt là tiểu binh vô danh do Jung Jin Young đóng, luôn miệng nói về các chiến lược để tồn tại, khiến cho người xem cảm thấy anh ta thật hài hước lại vô cùng khốn khổ. 

  Từ khóa

Anh Hùng Xung Trận , Battlefield Heroes , xem phim Battlefield Heroes vietsub, Anh Hùng Xung Trận trọn bộ phim Anh Hùng Xung Trận Thuyết minh, Anh Hùng Xung Trận lồng tiếng, phim lẻ Anh Hùng Xung Trận, Anh Hùng Xung Trận full HD, watch Battlefield Heroes free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color