Anh Hùng Mặt Nạ - Mask (2012)

Thông tin

Anh Hùng Mặt Nạ

Mask (2012)

6.7 442 10 0
Tình trạng: HD Nosub Thời lượng: 153 Phút

  Nội dung phim

Mặt Nạ Anh Hùng/Mask Bộ phim nói về một người đàn ông không thể chịu đựng sự bất công và tham nhũng và do đó trở thành một cảnh vệ để chiến đấu chống lại nó cho một xã hội tốt đẹp hơn. Bộ phim này đã được dành riêng cho Bruce Lee. Bruce Lee (Jiiva) là một chuyên gia võ thuật nhưng thật không may mắn ông là không thể sử dụng những kỹ năng để kiếm sống. Thay vào đó, ông rơi vào tình yêu với (Nassar) con gái Cảnh sát Phó Ủy Gaurav của Shakthi (Pooja Hegde), và cố gắng để gây ấn tượng với cô ấy và con chị gái của cô với kỹ năng võ thuật của mình. Để làm cho nó thú vị hơn cho họ, ông giả vờ là một siêu anh hùng bằng cách mặc một bộ trang phục mỗi lần ông đến thăm. Trên đường trở lại một lần như vậy, Lee thấy mình nằm giữa cảnh sát và những tên cướp đuổi theo trong thành phố. Anh quyết định để hỗ trợ cảnh sát và quản lý để tóm cổ một tên cướp từ các băng đảng và tay anh ta cho cảnh sát. Lee không nhận ra rằng làm như vậy, ông đã yêu cầu trên mình sự trả thù của Dragon (Narain), người đứng đầu băng đảng cùng. Khi cảnh sát đã tham gia quá, Dragon mắt để trả thù cảnh sát Ủy Gaurav cũng có. Rồng thì connives một kế hoạch mà cuối cùng khung Lee là một tên cướp và đã cố gắng để giết các quan chức cảnh sát. Điều gì nằm phía trước cho Lee bây giờ là để chứng minh sự vô tội của mình cho cảnh sát, chiếm được tình yêu của mình trở lại Shakthi và quan trọng hơn là mang Dragon và băng đảng của ông trước công lý.

  Từ khóa

Mask , mặt nạ anh hùng , Anh Hùng Mặt Nạ , xem phim Mask vietsub, Anh Hùng Mặt Nạ trọn bộ phim Anh Hùng Mặt Nạ Thuyết minh, Anh Hùng Mặt Nạ lồng tiếng, phim lẻ Anh Hùng Mặt Nạ, Anh Hùng Mặt Nạ full HD, watch Mask free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color