Anh Hùng Cương Dương - The Virgin Psychics (2015)

Thông tin

Anh Hùng Cương Dương

The Virgin Psychics (2015)

6 3572 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Anh Hùng Cương Dương Câu chuyện hài giả tưởng này kể về một nam sinh trung học (còn nguyên tem) bình thường tên là Yoshiro “Yocchan” Kamogawa (do Sometani thủ vai). Cuộc đời cậu đã thay đổi hoàn toàn sau một đêm, khi cậu thức dậy với khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Yoshiro không phải người duy nhất trong thị trấn có siêu năng lực. Teru-oichan (hẳn nhiên là vẫn chưa bị bóc mác), nhân viên của một tiệm cà phê gần trường Yoshiro, có được khả năng di chuyển đồ vật, nhưng anh chỉ toàn dùng để di chuyển sex toy. Yosuke Enomoto (chắc là vẫn còn tem), học sinh năm cuối và là cựu thành viên của đội bóng rổ, cùng trường Yoshiro, có được khả năng dịch chuyển tức thời, nhưng chỉ khi đang trong trạng thái không mảnh vải che thân.

  Từ khóa

Anh Hùng Cương Dương , The Virgin Psychics , xem phim The Virgin Psychics vietsub, Anh Hùng Cương Dương trọn bộ phim Anh Hùng Cương Dương Thuyết minh, Anh Hùng Cương Dương lồng tiếng, phim lẻ Anh Hùng Cương Dương, Anh Hùng Cương Dương full HD, watch The Virgin Psychics free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color