Anh Hùng Của Em - Main Tera Hero (2014)

Thông tin

Anh Hùng Của Em

Main Tera Hero (2014)

7.7 89 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 128 phút

  Nội dung phim

Phim xoay quanh nhân vật chính Seenu (Varun Dhawan thủ vai), một chàng trai nghịch ngợm sinh ra ở Ooty, và người yêu của anh Sunaina (Ileana thủ vai). Ngoài ra còn có Angad (Arunoday Singh thủ vai), viên cảnh sát mưu mô muốn cưới Sunaina. Ayesha (Nargis Fakhri thủ vai) đem lòng yêu và muốn cưới Seenu. 

Ông bố trùm mafia Vikrant của Ayesha, Peter cấp dưới của Angad, Balli bạn của Vikrant góp phần không nhỏ vào câu chuyện tình cảm đầy hài hước này Trai xinh gái đẹp cùng những vũ điệu là đặc sản không thể thiếu của Bollywood nên không cần khoe thêm.

 

  Trailers & Videos

Trailer Anh Hùng Của Em

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Ấn Độ

      Từ khóa

    Anh Hùng Của Em , Main Tera Hero , xem phim Main Tera Hero vietsub, Anh Hùng Của Em trọn bộ phim Anh Hùng Của Em Thuyết minh, Anh Hùng Của Em lồng tiếng, phim lẻ Anh Hùng Của Em, Anh Hùng Của Em full HD, watch Main Tera Hero free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color