Anh Hùng Bản Sắc - A Better Tomorrow (1986)

Thông tin

Anh Hùng Bản Sắc

A Better Tomorrow (1986)

7.2 18 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Anh Hùng Bản Sắc - A Better Tomorrow 1: Hồ làm việc cho bộ ba có nguyên tắc hoạt động là in ấn và phát hành tiền giấy giả Mỹ. Ông là thành viên tôn trọng và xử lý các giao dịch quan trọng nhất. Mark, người bạn tốt nhất, là đối tác của mình trong tội phạm. Hồ có sự tôn trọng của các ông chủ lớn, được cho danh hiệu “anh lớn”, và thường mặc bộ đồ toàn màu trắng khi đại diện cho tổ chức. Ngẫu nhiên, Hồ có một em trai, Kit, người mà ông quan tâm sâu sắc cho. Không giống như Hồ, Kit muốn trở thành một sĩ quan cảnh sát. Hồ giữ bí mật cuộc đời tội ác của mình và khuyến khích sự lựa chọn nghề nghiệp của Kit.

  Từ khóa

Anh Hùng Bản Sắc , A Better Tomorrow , xem phim A Better Tomorrow vietsub, Anh Hùng Bản Sắc trọn bộ phim Anh Hùng Bản Sắc Thuyết minh, Anh Hùng Bản Sắc lồng tiếng, phim lẻ Anh Hùng Bản Sắc, Anh Hùng Bản Sắc full HD, watch A Better Tomorrow free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color