Anh Em Nhà Grimm - The Brothers Grimm (2005)

Thông tin

Anh Em Nhà Grimm

The Brothers Grimm (2005)

6.5 1503 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Anh Em Nhà Grimm The Brothers Grimm là một bộ phim giả tưởng 2005 cuộc phiêu lưu của đạo diễn Terry Gilliam. Các ngôi sao điện ảnh Matt Damon, Heath Ledger, và Lena Headey trong một bức chân dung phóng đại và hư cấu của Brothers Grimm như đi du lịch con-nghệ sĩ Pháp chiếm đóng Đức trong 19 đầu thế kỷ. Tuy nhiên, cuối cùng anh gặp phải một lời nguyền cổ tích chính hãng mà đòi hỏi phải có sự can đảm thực sự thay vì trừ quỷ không có thật bình thường của họ. Hỗ trợ nhân vật được chơi bởi Peter Stormare, Jonathan Pryce, và Monica Bellucci. 

  Từ khóa

Anh em nhà Grimm , The Brothers Grimm , xem phim The Brothers Grimm vietsub, Anh Em Nhà Grimm trọn bộ phim Anh Em Nhà Grimm Thuyết minh, Anh Em Nhà Grimm lồng tiếng, phim lẻ Anh Em Nhà Grimm, Anh Em Nhà Grimm full HD, watch The Brothers Grimm free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color