Angelique Và Nhà Vua - Angelique And The King (1966)

Thông tin

Angelique Và Nhà Vua

Angelique And The King (1966)

6.1 79 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Cũng giống với trường hợp bộ tiểu thuyết "Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai", Sergeanne Golon (tên ghép của hai vợ chồng Serge Golon và Anne Golon) - tác giả của tình sử Angélique, trước đó chưa phải là nhà văn chuyên nghiệp. Chồng vốn là kỹ sư hóa học, vợ là bác sỹ. Tuy vậy, tác phẩm của họ ngay từ đầu đã gây một tiếng vang lớn trong đời sống nước Pháp và phương Tây. Riêng tại Mỹ, từ năm 1960 đến năm 1971, Angélique đã được in 12 lần, với số lượng 14 triệu bản. Chỉ con số ấy thôi đã đủ nói lên sức hấp dẫn kỳ lạ của tình sử Angélique. Truyện đã được chuyển thể thành phim.

Là con thứ năm của một gia đình quý tộc tỉnh lẻ đã sa sút, Angélique lớn lên giữa đám bạn bè cùng quê và cảnh hương đồng cỏ nội. Đó là một trong những yếu tố quan trọng đã góp phần tạo nên tính cách cô gái: táo bạo, bướng bỉnh, giàu nghị lực và ít nhiều hoang dã. Những tính cách đó, cùng với sắc đẹp mê hồn đã giúp nàng vượt qua cả một chuỗi dài những thử thách khắc nghiệt mà bàn tay số phận đã cố tình sắp đặt.

  Từ khóa

Angelique Và Nhà Vua , Angelique And The King , xem phim Angelique And The King vietsub, Angelique Và Nhà Vua trọn bộ phim Angelique Và Nhà Vua Thuyết minh, Angelique Và Nhà Vua lồng tiếng, phim lẻ Angelique Và Nhà Vua, Angelique Và Nhà Vua full HD, watch Angelique And The King free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color