Án Mạng Căn Phòng Bị Khóa - The Locked Room Murders Sp (2014)

Thông tin

Án Mạng Căn Phòng Bị Khóa

The Locked Room Murders Sp (2014)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Kagi không Kakatta Heya Enomoto Kei (Satoshi Ono) làm việc cho một công ty bảo mật có trụ sở Tokyo. Theo yêu cầu của luật sư Aoto Junko (Erika Toda) ';s, Enomoto Kei đi đến hiện trường của một vụ bị khóa phòng với luật sư cao cấp Junko Aoto của Gou Serizawa (Koichi Sato). Các trường hợp bị khóa phòng liên quan đến cái chết của Ooishi, chủ tịch của một công ty tang lễ. Ooishi của cơ thể đã được tìm thấy trong một căn phòng bị khóa trong một căn biệt thự núi. Cảnh sát kết luận rằng cái chết của ông là do tự tử, do phòng của mình bị khóa và thực tế là Ooishi bị ung thư giai đoạn cuối. Tuy nhiên, bạn Maruyama Ooishi và chứng Kusakabe (Keisuke Horibe) nghi ngờ rằng cái chết của ông là do tự sát và hỏi Gou Serizawa để điều tra. Bây giờ, Kusakabe có Enomoto Kei và Gou Serizawa đến biệt thự núi và giải thích những gì transpired ngày Ooishi cơ thể đã được tìm thấy.

  Từ khóa

Án Mạng Căn Phòng Bị Khóa , The Locked Room Murders Sp , xem phim The Locked Room Murders Sp vietsub, Án Mạng Căn Phòng Bị Khóa trọn bộ phim Án Mạng Căn Phòng Bị Khóa Thuyết minh, Án Mạng Căn Phòng Bị Khóa lồng tiếng, phim lẻ Án Mạng Căn Phòng Bị Khóa, Án Mạng Căn Phòng Bị Khóa full HD, watch The Locked Room Murders Sp free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color