Ăn Cơm Trước Kẻng - Jeni And Juno (2005)

Thông tin

Ăn Cơm Trước Kẻng

Jeni And Juno (2005)

6 497 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 91 Phút

  Nội dung phim

Ăn Cơm Trước Kẻng Jenny và Juno là hai học sinh trung học có một mối quan hệ thân thiết, lúc nào cũng quấn quít bên nhau như một cặp tình nhân.  Một ngày, Jenny báo cho Juno một tin sét đánh là Jenny đã mang thai, nhưng sau khi suy nghĩ cả hai quyết định sẽ cho đứa bé sinh ra đời.  Học sinh trung học mang thai không phải là điều ai cũng có thể chấp nhận được, Jenny và Juno cố gắng hết sức để che dấu bí mật này.  Nhưng chị của Jenny bắt đầu phát hiện ra Jenny có dấu hiệu mang thai, và phụ huynh của cả hai gia đình cũng bắt đầu nghi ngờ những hành động kỳ lạ của hai đứa con.

  Từ khóa

Ăn Cơm Trước Kẻng , Jeni And Juno , xem phim Jeni And Juno vietsub, Ăn Cơm Trước Kẻng trọn bộ phim Ăn Cơm Trước Kẻng Thuyết minh, Ăn Cơm Trước Kẻng lồng tiếng, phim lẻ Ăn Cơm Trước Kẻng, Ăn Cơm Trước Kẻng full HD, watch Jeni And Juno free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color