Ám Sát Thầy Hiệu Trưởng - Assassination Of A High School President (2008)

Thông tin

Ám Sát Thầy Hiệu Trưởng

Assassination Of A High School President (2008)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 93 Phút

  Nội dung phim

Bobby Funke, một học sinh trung học, luôn mơ ước trở thành một phóng viên và có những bài báo để đời. Cơ hội để Bobby trổ tài đã đến khi toàn bộ bài kiểm tra đánh giá chất lượng của cả trường bị đánh cắp từ két sắt của thầy hiệu trưởng. Phóng sự điều tra của Bobby dẫn đến kẻ tình nghi là Paul - Chủ tịch Hội học sinh trong trường. Nhưng khi thủ phạm bị lật mặt cũng là lúc Bobby nghi ngờ cuộc điều tra của mình đã đi sai hướng. Paul liệu có phải thủ phạm thực sự khi cậu ta liên tục kêu oan? Những thành viên trong Hội đồng học sinh có vai trò gì trong vụ việc này? Và thầy hiệu trưởng có nằm trong vòng nghi vấn khi ông có những biểu hiện đáng ngờ?

  Từ khóa

Ám Sát Thầy Hiệu Trưởng , Assassination Of A High School President , xem phim Assassination Of A High School President vietsub, Ám Sát Thầy Hiệu Trưởng trọn bộ phim Ám Sát Thầy Hiệu Trưởng Thuyết minh, Ám Sát Thầy Hiệu Trưởng lồng tiếng, phim lẻ Ám Sát Thầy Hiệu Trưởng, Ám Sát Thầy Hiệu Trưởng full HD, watch Assassination Of A High School President free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color