Ám Sát John Lennon - The Lennon Report (2016)

Thông tin

Ám Sát John Lennon

The Lennon Report (2016)

6.2 319 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 Phút

  Nội dung phim

Ám Sát John Lennon /The Lennon Report Một câu chuyện có thật không được biết đến về giây phút sau khi huyền thoại âm nhạc John Lennon của ban nhạc lừng danh The Beatles bị một fan cuồng tên Mark Chapman bắn chết vào năm 1980. Alan Weiss, một nhà sản xuất tin tức trẻ tuổi và đầy tham vọng, đã nhận ra mình đang ở trong một vị thế có thể phá vỡ mọi kỷ lục trong năm sau khi bị tai nạn xe máy. Khoa cấp cứu của bệnh viện Roosevelt đã phát hiện ra nạn nhân bị bắn kia chính là thủ lĩnh của ban nhạc The Beatles nổi tiếng bậc nhất trên thế giới và họ đã nỗ lực che giấu thông tin này để thực hiện cuộc phẫu thuật cứu sống ông.

  Trailers & Videos

Trailer Ám Sát John Lennon

Phim lẻ , Hành Động , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Ám Sát John Lennon , The Lennon Report , xem phim The Lennon Report vietsub, Ám Sát John Lennon trọn bộ phim Ám Sát John Lennon Thuyết minh, Ám Sát John Lennon lồng tiếng, phim lẻ Ám Sát John Lennon, Ám Sát John Lennon full HD, watch The Lennon Report free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color