Âm Mưu Hoàng Tộc - The Guillotines (2012)

Thông tin

Âm Mưu Hoàng Tộc

The Guillotines (2012)

7.3 187 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Âm Mưu Hoàng Tộc Bộ phim Âm Mưu Hoàng Tộc (The Guillotines) có nội dung xoay quanh Huyết Trích Tử - một loại vũ khí giết người mà mới chỉ nghe tên thôi đã khiến người ta rùng mình. Đây được coi là loại vũ khí dã man nhất trong lịch sử Trung Quốc, được cấu tạo bởi các lưỡi răng cưa và dây xích, có thể lấy mạng bất cứ ai từ xa chỉ trong một tích tắc. Trong triều đại nhà Thanh Mãn Châu cai trị, Hoàng đế Yong Zheng thành lập một đội ám sát bí mật được gọi là máy chém để loại bỏ tất cả những người chống đối ông. Sau khi rất nhiều ưa chuộng bởi Hoàng đế, máy chém được coi là tiêu hao một lần Hoàng đế Càn Long lên ngai vàng và thông qua tư tưởng phương Tây và công nghệ. Để củng cố quyền lực của mình theo một chế độ mới, Hoàng đế vẫn tiếp tục sử dụng các máy chém để bức hại các chinh phục Hán trong một triều đại khủng bố và áp bức.

  Từ khóa

Âm mưu hoàng tộc , The Guillotines , xem phim The Guillotines vietsub, Âm Mưu Hoàng Tộc trọn bộ phim Âm Mưu Hoàng Tộc Thuyết minh, Âm Mưu Hoàng Tộc lồng tiếng, phim lẻ Âm Mưu Hoàng Tộc, Âm Mưu Hoàng Tộc full HD, watch The Guillotines free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color