Ám Ảnh Bóng Đêm - Out Of The Dark (2015)

Thông tin

Ám Ảnh Bóng Đêm

Out Of The Dark (2015)

7.2 495 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Ám Ảnh Bóng Đêm kể về Vợ chồng Paul & Sarah Harriman cùng cô con gái 6 tuổi Hannah đang hứng khởi bắt đầu một cuộc sống mới khi Sarah sẽ tiếp quản nhà máy sản xuất giấy của cha mình. Mọi chuyện đều hết sức tốt đẹp cho đến khi họ khám phá ra những bí ẩn kỳ lạ xung quanh ngôi nhà mình đang sống: câu chuyện về những nghi lễ cúng tế xưa, hình ảnh thoắt ẩn thoắt hiện của những cô cậu bé. Dường như chúng có một sự quan tâm đặc biệt tới Hannah bé bỏng. Một ngày kia, Hannah đột nhiên biến mất. Chuyện gì đang xảy ra, hay đúng hơn là chuyện gì đã từng xảy ra tại nơi đây?

  Trailers & Videos

Trailer Ám Ảnh Bóng Đêm

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , 18+ , Mỹ

      Từ khóa

    Out Of The Dark , Ám Ảnh Bóng Đêm , xem phim Out Of The Dark vietsub, Ám Ảnh Bóng Đêm trọn bộ phim Ám Ảnh Bóng Đêm Thuyết minh, Ám Ảnh Bóng Đêm lồng tiếng, phim lẻ Ám Ảnh Bóng Đêm, Ám Ảnh Bóng Đêm full HD, watch Out Of The Dark free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color