Ám Ảnh Bóng Đêm 2 - The Fear of Darkness (2015)

Thông tin

Ám Ảnh Bóng Đêm 2

The Fear of Darkness (2015)

7.1 214 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Ám Ảnh Bóng Đêm 2/The Fear of Darkness câu chuyện về Tiến sĩ tâm lý học Sarah Faithfull được tham gia vào đội điều tra việc một sinh viên đại học biến mất bí ẩn và có thể bị sát hại tại một căn nhà bên bờ hồ hẻo lánh. Đối tượng tình nghi là Skye Williams, cậu bạn học đã ở cùng người này vào thời gian biến mất. Uẩn khúc là ở chỗ có rất nhiều vết máu trên tường của tầng hầm, nhưng không có xác chết nào, trong khi cửa bị khóa từ bên trong. Và Skye không lên tiếng. Không lên tiếng với bất kỳ ai.

  Trailers & Videos

Trailer Ám Ảnh Bóng Đêm 2

Phim lẻ , Ma , Kinh dị , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    The Fear of Darkness , Ám Ảnh Bóng Đêm 2 , xem phim The Fear of Darkness vietsub, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 trọn bộ phim Ám Ảnh Bóng Đêm 2 Thuyết minh, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 lồng tiếng, phim lẻ Ám Ảnh Bóng Đêm 2, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 full HD, watch The Fear of Darkness free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color