Alice Ở Xứ Sở Trong Gương - Alice Through the Looking Glass (2016)

Thông tin

Alice Ở Xứ Sở Trong Gương

Alice Through the Looking Glass (2016)

6.8 914 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Alice Ở Xứ Sở Trong Gương/Alice Through The Looking Glass Bộ phim tiếp diễn Khi Alice in Wonderland tỉnh dậy cô phải đi qua một thế giới bí ẩn mới để lấy một cây gậy phép thuật có thể ngăn chặn Chúa ác của Time trước khi ông quay về phía trước đồng hồ và biến thành một thần cằn cỗi, thế giới cũ không có sự sống. Với sự giúp đỡ của một số người bạn mới, Alice cũng phải phát hiện ra một âm mưu ác để đặt Queen of Hearts lại trên ngai vàng.

  Trailers & Videos

Trailer Alice Ở Xứ Sở Trong Gương

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên 2 , Alice Through The Looking Glass , Alice Ở Xứ Sở Trong Gương , xem phim Alice Through the Looking Glass vietsub, Alice Ở Xứ Sở Trong Gương trọn bộ phim Alice Ở Xứ Sở Trong Gương Thuyết minh, Alice Ở Xứ Sở Trong Gương lồng tiếng, phim lẻ Alice Ở Xứ Sở Trong Gương, Alice Ở Xứ Sở Trong Gương full HD, watch Alice Through the Looking Glass free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color