Aladin Và 1001 Thứ - The New Adventures Of Aladdin (2015)

Thông tin

Aladin Và 1001 Thứ

The New Adventures Of Aladdin (2015)

6.5 439 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Aladin Và 1001 Thứ Phim nói về buổi tối trước Giáng sinh, Sam và người bạn chí cốt của mình Khalid, hoá trang thành ông già Noel để thực hiện phi vụ trộm cắp lớn nhất của đời mình tại một trung tâm thương mại. Không may sam bị mắc kẹt trong một đám trẻ con, buộc cậu ta phải bịa ra câu chuyện về Aladin và Cây Đèn Thần phiên bản tự chế. Hoá thân vào nhân vật Aladin, Sam bắt Ðầu hành trình Ðến thủ thành Bát Ða, thành phố của nghìn lẻ một người giàu. Nhưng đằng sau nét văn hoá truyền thống nhiều màu sắc, người dân đang phải chịu đựng sự bạo hành tột độ của ngài tể tướng Ả Rập khiến Sam phải hành động.

  Từ khóa

Aladin Và 1001 Thứ , The New Adventures Of Aladdin , xem phim The New Adventures Of Aladdin vietsub, Aladin Và 1001 Thứ trọn bộ phim Aladin Và 1001 Thứ Thuyết minh, Aladin Và 1001 Thứ lồng tiếng, phim lẻ Aladin Và 1001 Thứ, Aladin Và 1001 Thứ full HD, watch The New Adventures Of Aladdin free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color