Ác Quỷ Lộng Hành - Beowulf (2007)

Thông tin

Ác Quỷ Lộng Hành

Beowulf (2007)

6.8 262 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Ác Quỷ Lộng Hành Beowulf kể về người anh hùng Beowulf chiến đấu chống lại con quái vật khát máu tàn bạo Grende – được biết tới như một kẻ chiến bại nhưng cuối cùng đã gục ngã dưới chân Beowulf. Đau đớn trước cái chết bi thảm của con trai, Nữ hoàng bóng tối, mẹ của Grendel, quyết tâm trả thù. Một chuỗi biến cố xảy ra và Beowulf phải đối mặt với thử thách lớn nhất cuộc đời mình khi cố gắng hạ gục con rồng đầy quyền lực…Bộ phim lấy cảm hứng từ trường ca cổ xưa nhất của văn học Anh. Với kĩ thuật dựng phim 3D, đạo diễn Robert Zemeckis đã tái lập bối cảnh đất nước Đan Mạch hùng tráng với nhiều cảnh quay chiến đấu kì vĩ làm mãn nhãn người xem. Ngay trong hai ngày đầu ra rạp, Beowulf đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu các bộ phim ở Bắc Mỹ và trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất năm 2007.

  Trailers & Videos

Trailer Ác Quỷ Lộng Hành

Phim lẻ , Hành Động , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Ác Quỷ Lộng Hành , Beowulf , xem phim Beowulf vietsub, Ác Quỷ Lộng Hành trọn bộ phim Ác Quỷ Lộng Hành Thuyết minh, Ác Quỷ Lộng Hành lồng tiếng, phim lẻ Ác Quỷ Lộng Hành, Ác Quỷ Lộng Hành full HD, watch Beowulf free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color