Á Châu Cảnh Sát ( Lồng Tiếng ) - Asian Cop High Voltage (1995)

Thông tin

Á Châu Cảnh Sát ( Lồng Tiếng )

Asian Cop High Voltage (1995)

7.8 367 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Thanh tra cảnh sát Fred Chiang (Chung Tử Đơn) lần theo dấu vết của một đường dây tội phạm, bắt nguồn từ cái chết của vợ anh gây ra bởi tay chân của một tên trùm ma túy.

Khi đặt chân đến Philippines, Chiang được hỗ trợ bởi viên cảnh sát địa phương Edward (Edu Mazano). Richard Lo, một nhân chứng, có bằng chứng phạm tội là hình ảnh Mead bắn hạ một cảnh sát theo hợp đồng với Cardoza, tên trùm tội phạm Manila. Edward cũng quan tâm đến vụ án này vì nạn nhân chính là cha của anh. Richard Lo bị ám sát khi họ đang trên đường ra sân bay.

Người yêu của Lo, Jenny (Lily Lee), làm việc trong một hộp đêm. Những thẩm vấn của Fred ở hộp đêm đã dẫn đến một cuộc đụng độ đẫm máu, một sự kiện làm trầm trọng thêm mối bất hòa giữa cảnh sát Hồng Kông và cảnh sát địa phương. Cả Edward và người cộng sự trẻ tuổi Billy (Joel Terre) đều có cảm tình và nể phục chàng cảnh sát gốc Hoa này. Gabriel (Gabriel Romulo) giao chiến với Billy trong một trận chiến một mất một còn, trận chiến kết thúc bằng một quả bóng nổ tung và cái chết của Billy.

  Từ khóa

Á Châu Cảnh Sát ( Lồng Tiếng ) , Asian Cop High Voltage , xem phim Asian Cop High Voltage vietsub, Á Châu Cảnh Sát ( Lồng Tiếng ) trọn bộ phim Á Châu Cảnh Sát ( Lồng Tiếng ) Thuyết minh, Á Châu Cảnh Sát ( Lồng Tiếng ) lồng tiếng, phim lẻ Á Châu Cảnh Sát ( Lồng Tiếng ), Á Châu Cảnh Sát ( Lồng Tiếng ) full HD, watch Asian Cop High Voltage free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color