8 Dặm - 8 Mile (2002)

Thông tin

8 Dặm

8 Mile (2002)

7.8 160 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

8 Dặm Trong tâm trí người dân Detroit, 8 Mile là ranh giới thành phố. Và đó cũng là lằn ranh tâm tưởng ngăn cách Jimmy Smith Jr. với giấc mơ của mình. Anh muốn trở thành ca sĩ nhạc rap nhưng lại gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Jimmy bỏ rơi bạn gái khi cô thông báo mình có thai, không phải vì anh vô tâm tàn nhẫn. Lý do sâu xa là Jimmy muốn để dành tiền thu thử một cuốn băng. Công việc thì rơi vào bế tắc không đường gỡ. Mọi chuyện trở nên sáng sủa hơn khi anh gặp Alex - một người mẫu giàu khát vọng đang hướng về New York - và một người bạn nói nhanh như súng máy hứa sẽ giúp đỡ Jimmy vụ ghi âm thử. Theo dõi bước đường đời Jimmy, chúng ta sẽ thấy lại trào lưu hip-hop một thời thịnh hành ở Detroit năm 1995.

  Trailers & Videos

Trailer 8 Dặm

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    8 Dặm , 8 Mile , xem phim 8 Mile vietsub, 8 Dặm trọn bộ phim 8 Dặm Thuyết minh, 8 Dặm lồng tiếng, phim lẻ 8 Dặm, 8 Dặm full HD, watch 8 Mile free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color