7 Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa - Dragonball: Evolution (2009)

Thông tin

7 Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa

Dragonball: Evolution (2009)

7.6 198 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

7 Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa/Dragonball: Evolution Bộ phim kể về câu chuyện kể về một thanh niên nhút nhát tên Goku. Goku được ông nội Gohan nuôi dạy từ bé, đồng thời cũng truyền cho cậu những tuyệt học võ nghệ cả đời. Vào sinh nhật thứ 18 của Goku, ông nội cậu bị giết chết, và theo lời căn dặn của ông, cậu lên đường tìm kiếm sư phụ Roshi. Trên đường cậu gặp Bulma, và nhờ cô gái này giúp đỡ mà cuối cùng cậu cũng đến được nơi ở của Roshi. Không những không được tiếp đón mà cậu còn phải giao chiến sống chết với Roshi trước khi Quy tiên sinh biết cậu chính là cháu trai của Gohan. Roshi bắt đầu huấn luyện cho Goku để chuẩn bị cho cậu một nền tảng võ công vững chắc, nhằm đủ sức chống trả lại sự tàn ác của những kẻ muốn độc chiếm ngọc rồng. Goku dần biết rõ về bí mật của ngọc rồng, về sức mạnh của sự hội tụ bảy viên ngọc đang rải rác khắp nơi trên thế giới, và cũng ý thức được nếu cậu không nhanh tay giành lấy những viên ngọc thần kỳ, những thế lực xấu sẽ dùng chúng để hủy diệt tất cả.

  Trailers & Videos

Trailer 7 Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    7 Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa , Dragonball: Evolution , xem phim Dragonball: Evolution vietsub, 7 Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa trọn bộ phim 7 Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa Thuyết minh, 7 Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa lồng tiếng, phim lẻ 7 Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa, 7 Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa full HD, watch Dragonball: Evolution free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color