50 Sắc Thái - Fifty Shades of Grey (2015)

Thông tin

50 Sắc Thái

Fifty Shades of Grey (2015)

6.5 9416 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

50 Sắc Thái (Fifty Shades of Grey) Bộ phim kể về cô gái Anastasia Steele, một người nội tâm và nhút nhát, thường thu mình khỏi những cuộc phiêu lưu, tránh nhìn trực diện vào mắt người trò chuyện. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cô gặp Christian Grey- một doanh nhân quyền lực. Bộ phim tình cảm 50 Sắc thái (Fifty Shades of Grey), chuyển thể từ tiểu thuyết khiêu dâm của nữ nhà văn E. L. James, bắt đầu chiến dịch quảng bá rầm rộ để chuẩn bị ra rạp vào Valentine năm tới. Poster đã được treo tại nhiều rạp chiếu trên thế giới, trailer phim cũng được phát trên truyền hình cũng như tại nhiều suất chiếu. Những bài hát nhạc phim mới cũng liên tục được tung ra kèm theo hình ảnh gợi cảm của hai diễn viên chính.

  Trailers & Videos

Trailer 50 Sắc Thái

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , 18+ , Mỹ

      Từ khóa

    50 sắc thái , Fifty Shades of Grey , xem phim Fifty Shades of Grey vietsub, 50 Sắc Thái trọn bộ phim 50 Sắc Thái Thuyết minh, 50 Sắc Thái lồng tiếng, phim lẻ 50 Sắc Thái, 50 Sắc Thái full HD, watch Fifty Shades of Grey free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color